Trang trí tre trúc tại bình dương

trang trí tre trúc bình dương,

Thi công tre trúc tại Bình Dương

TRANG TRÍ TRE TRÚC TẠI BÌNH DƯƠNG

thi công trang trí tre trúc, thi công mái lá giá rẻ
chuyên trang trang trí tre trúc, thi công mái lá tại Bình Dương, Hồ Chí Minh, Đồng Nai
Menu
TRANG TRÍ TRE TRÚC TẠI BÌNH DƯƠNG

Xưởng nguyên liệu Trang trí tre trúc chuyên sản xuất tre trúc cây trúc,cây tầm vông,cây tre luồng, cây tre gai,cung cấp lá dừa,lá tranh ... Số lượng lớn sỉ và lẻ giá tại xưởng.

Nguyên liệu tre: cây trúc, cầy tầm vông, cây tre luồng thường dùng trong xây dựng, thi công tre trúc, xây dựng nhà chòi, nhà lá làm nội thất trang trí bằng tre trúc rất bền và đẹp. Đặc điểm chung nguyên liệu tre trúc tại xưởng CHOILABAMBOO là đều là nguyên liệu có độ già về tuổi, cây cứng cáp chắc chắn, không bị khô ỉu. Toàn bộ nguyên liệu được xử lý thô, sau đó qua sử lý nhiệt, và xử lý mối mọt giúp cây thằng, cứng cáp. Nên Nguyên liệu Tre CHOILABAMBOO.COM Cam kết về chất lượng nguyên liệu khi xuất xưởng. Toàn bộ nguyên liệu tre trúc của xưởng đều đạt chuẩn có thể xuất khẩu tới các nước.

NGUYÊN LIỆU TRE AN TOÀN, ĐỘ BỀN CAO.

Nguyên liệu tre mặc dù được xử lý bằng hoá chất để đạt được bộ bền cao, khả năng chống chọi tốt với thời tiết những vẫn được xử lý nhiệt để giảm thiểu độ độc hại của nguyên liệu khi cung cấp ra thị trường. Phơi nắng và phơi sương cũng giúp cho nguyên liệu tre trúc tại đây giảm được mức độc hại và tăng độ an toàn của nó.

Khi sử dụng nguyên liệu tre trúc của CHOILABAMBOO.COM cũng là nơi có nguồn nguyên liệu dồi dào, thường xuyên và đều đặn kể về cả số lượng và chất lượng của nguồn nguyên liệu. Nguyên liệu đạt chuẩn để sản xuất hàng hoá, nội thất tre trúc, nguyên liệu tre trúc xuất khẩu đi các nước châu âu, hàn quốc, đài loan.

Tại Bình Dương, TP.HCM nguyên liệu tre trúc được CHOLABAMBOO.COM cung cấp với số lượng và chất lượng lớn tuỳ vào nhu cầu của khách hàng. về sản phảm và số lượng của nguyên liệu.

Quy cách của nguyên liệu tre trúc 

- Đường kính Cây trúc: 2cm; 2,5cm; 2,8cm - 3,5cm

- Đường kính Cây tầm vông: 5cm; 6cm; 7cm; 8cm.

- Đướng kính cây tre luồng: 6cm; 7cm; 8cm-10cm...

- Đường kính cây tre gai: từ 8cm-15cm

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT KINH DOANH NGUYỄN TUẤN 

Địa chỉ xưởng nguyên liệu tre trúc tại Bình 259 đường cây me phường bình nhâm Lái Thiêu TP Thuận An Tỉnh BÌNH DƯƠNG

Holine 0975333719

 

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Gọi điện SMS Chỉ đường
  • Chào bạn!

  • Bạn cần Shop tự vấn hoặc hỗ trợ thêm thông tin gì không bạn ha?

Go Top
Quý khách để lại số điện chúng tôi liên hệ lại sau 0975574510